• ติดต่อภาควิชาได้ที่
  • คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาคาร 52 ชั้น 3
  • โทร (+66) 2-555-2000 ต่อ 3220, 3207, 3290
  • tm-admin@fte.kmutnb.ac.th

ข่าวประชาสัมพันธ์

• วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
    • ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.มหเทพ สุขแพทย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ

อบรมจริยธรรมและกลุ่มสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ 2567

• เรื่องการจัดการการศึกษาเพื่อตอบสนองกับอาชีวศึกษาและอุตสาหกรรม

หารือแนวทางการจัดการเรียนการสอน

• เปิดรับนักศึกษาใหม่

เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท

โครงการบริการวิชาการเพื่อเครือข่ายที่ยังยืน

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์

รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2567 รอบ 2

หลักสูตรระยะสั้นด้านวิศวกรรมบำรุงรักษาและความน่าเชื่อถือ (RAM)